10 USD đến 100 USD

Tìm kiếm

10 USD đến 100 USD

Your search results

Giới Thiệu

Sinh ra ở miền đất miền tây (Vĩnh Long), miền đất được thiên nhiên ưu ái tạo ra hoa sai, trái ngọt. Từ  nhỏ, Tôi đã ước mơ trở thành một bác sỹ thú y để về miền đất Vĩnh Long xây dựng trang trại, phát triển kinh tế. Vì vậy chẳng có gì ngạc nhiên khi Tôi chọn chuyên ngành Bác Sĩ thú y khi lên đại học.

Thế nhưng cuộc đời mỗi người thường không như dự định, Tôi đã làm qua nhiều công ty nhưng công việc khiến Tôi thường xuyên phải đi xa nhà không thể chăm lo cho gia đình. Tôi quyết định thay đổi công việc để gần gia đình, đây cũng là bước ngoặt của cuộc đời.

Tôi gia nhập SkyOffice, nơi tập thể sống và làm việc như một gia đình. Mặc dù đã có kinh nghiệm làm Kinh Doanh ở các Công ty như:  Anco, Cargill Việt Nam, NuCo… nhưng tôi vẫn không khỏi bở ngỡ khi tiếp cận lĩnh vực bất động sản vào những ngày đầu tiên.

Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng lựa chọn văn phòng có vị trí phù hợp, giá cả phải chăng, thuận tiện trong giao thông, Tôi cùng tập thể Công Ty không ngừng cố gắng, không chỉ đáp ứng những nhu cầu cụ thể mà còn trách nhiệm tìm hiểu và đáp ứng các nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng.

Thông Tin Kết Nối

Liên Hệ

VP Chuyên Trách

so sánh

MORNING STAR

10 USD
186 m2
Diện tích
so sánh

THUỶ LỢI BUILDING

11 USD
200 m2
Diện tích
so sánh

Q.SMART BUILDING

20 USD
290 m2
Diện tích
so sánh

HM SQUARE BUILDING

13 USD
121 m2
Diện tích
so sánh

194 GOLDEN BUILDING

16 USD
124 m2
Diện tích
so sánh

HỒNG BÀNG BUILDING

20 USD
92 m2
Diện tích
so sánh

PEARL PLAZA

23 USD
125 m2
Diện tích
so sánh

NICE BUILDING

17 USD
152 m2
Diện tích
so sánh

VIET SOLUTIONS

11 USD
0 m2
Diện tích

So sánh