10 USD đến 100 USD

Tìm kiếm

10 USD đến 100 USD

Your search results

Giới Thiệu

Sinh ra ở miền đất miền tây (Vĩnh Long), miền đất được thiên nhiên ưu ái tạo ra hoa sai, trái ngọt. Từ  nhỏ, Tôi đã ước mơ trở thành một bác sỹ thú y để về miền đất Vĩnh Long xây dựng trang trại, phát triển kinh tế. Vì vậy chẳng có gì ngạc nhiên khi Tôi chọn chuyên ngành Bác Sĩ thú y khi lên đại học.

Thế nhưng cuộc đời mỗi người thường không như dự định, Tôi đã làm qua nhiều công ty nhưng công việc khiến Tôi thường xuyên phải đi xa nhà không thể chăm lo cho gia đình. Tôi quyết định thay đổi công việc để gần gia đình, đây cũng là bước ngoặt của cuộc đời.

Tôi gia nhập SkyOffice, nơi tập thể sống và làm việc như một gia đình. Mặc dù đã có kinh nghiệm làm Kinh Doanh ở các Công ty như:  Anco, Cargill Việt Nam, NuCo… nhưng tôi vẫn không khỏi bở ngỡ khi tiếp cận lĩnh vực bất động sản vào những ngày đầu tiên.

Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng lựa chọn văn phòng có vị trí phù hợp, giá cả phải chăng, thuận tiện trong giao thông, Tôi cùng tập thể Công Ty không ngừng cố gắng, không chỉ đáp ứng những nhu cầu cụ thể mà còn trách nhiệm tìm hiểu và đáp ứng các nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng.

Thông Tin Kết Nối

Liên Hệ

VP Chuyên Trách

so sánh

THE MANOR

16 USD
0 m2
Diện tích
so sánh

NHC 2 BUILDING

9 USD
0 m2
Diện tích
so sánh

KIM DRAGON

19 USD
120 m2
Diện tích
so sánh

ĐP BUILDING

11 USD
28 m2
Diện tích
so sánh

TEDI BUILDING

13 USD
54 m2
Diện tích
so sánh

BLUE SEA

11 USD
0 m2
Diện tích

So sánh